เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำไมต้องทำจากไม้ยางพารา

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ ส่วนมาก จะทำจากวัสดุที่เป็นไม้ยางพารา ทั้งนั้น เพราะเนื่องจากมีความทนทาน แข็งแรง ที่สำคัญมีราคาที่ไม่แพง หาวัสดุง่าย แต่ละชนิดของไม้นั้นก็มีข้อดีข้อต่างกัน ทั้งนี้ผู้ใช้งานควรจะเลือกให้ตรงกับการใช้งานนั้นเอง

โดยที่เราเลือกแบ่งตามเฟอร์นิเจอร์ตามวัสดุที่ใช้ทำแล้ว โดยแบ่งออกเป็น 3 ประเภท นั้นเอง

  1. เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้จริง
  2. เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้อัด
  3. เฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากไม้สังเคราะห์

ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำจากไม้จริง คือ ทำมาจากการที่ตัดต้นไม้จริง แล้วนำมาประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ และของบริษัทเรานี้ ก็ได้ทำจากไม้ยางพาราจริงนำมาทำเป็นเก้าอี้ไม้ยางพารา ที่ ใช้งานได้ตลอดเวลา ซึ่งผลิตไม่ยาก ไม่ซับซ้อน ซึ่งแต่ปัจจุบันนี้ไม่ค่อยนิยมใช้ เพราะมันเปลืองทรัพยากร  และตอนนี้ก็มีราคาแพง และตอนนี้ก็ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้สัก ไม้สน หรือไม้ยางพารา

เก้าอี้ไม้ยางพารา ของไทยไดโซอินเตอร์เทรดจำกัด ได้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ไม้ยาง เสากั้นทางเดินสแตนเลส ที่เอาไว้ใช้ในงานที่มีคนเยอะๆ  และเอาไว้ตกแต่งบ้าน คอนโด โรงแรม รีสอร์ท มีทั้งขายปลีกขายส่ง

สามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลสินค้าจัดจำหน่ายเพิ่มเติมกับทีมงานของเราได้ตลอดเลยค่ะ  พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆอีกมากมายกับทางร้านของเรา หรือสามารถติดต่อ มาที่ thaidaiso@gmail.com  ถ้านึกถึงเก้าอี้ไม้ยางพาราให้นึกถึงเรานะคะ ไทยไดโซอินเตอร์เทรดจำกัด ยินดีต้อนรับมากๆเลยค่ะ

เครดิต : http://www.furnitureandhandicraft.com

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *